17 Kinh nghiệm để du lịch New York không tốn tiền

New York  được biết như là một điểm đến dành cho những kỳ nghỉ đắt tiền và điều đó không hoàn toàn chính xác. Bỏ qua những khách sạn sang trọng đắt đỏ sang một bên, New York thực sự là một điểm đến hấp dẫn đáng ngạc nhiên cho khách du lịch phương xa.

Hãy cùng Vinajet Travel tìm hiểu để có một bữa ăn rẻ, những phiếu giảm giá, những chuyến đi lại tiết kiệm và những điểm tham quan miễn phí tốt nhất của thành phố.

Hãy lên kế hoạch Chuyến đi cùng đại lý Vinajet Travel

 1. Tập hợp các điểm tham quan mà bạn muốn đến theo từng khu phố để bạn có thể biết nên đến chỗ nào trước là hợp lý khỏi phải vòng vèo tốn thời gian, tốn sức và tốn tiền đi lại.
 2. Mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn. Hãy dành thời gian trong chuyến đi New York khám phá các khu dân cư như NoHo, Tribeca và Greenwich Village thay vì các điểm du lịch đông đúc. Bạn sẽ nhận được để xem New York thực sự mà không phải trả ra wazoo.
 3. Đặc biệt dịp lễ tết, đặt ve may bay tet vietjet air trước thời điểm đi từ 1 đến 2 tháng bạn sẽ có ngay giá vé máy bay đi New York cực kỳ rẻ, thậm chí là có được giá vé khuyến mãi. Đặt vé máy bay Vietnam Airlines bạn sẽ có giá vé rẻ nhất tại phòng vé Vinajet Travel.

Greenwich Village

=> Ngoài New York, Đừng quên tham khảo thêm vé rẻ đi Sài Gòn đang được khuyến mãi cực sốc ngày hè. Nếu quan tâm hãy click vào đây đặt vé nhé!

Danh lam thắng cảnh

 1. Mua vé máy bay giá rẻ tại: vinajettravel.com/ để du lịch. Hãy sở hữu cho mình một chiếc vé du lịch như là New York Pass trọn gói hàng chục điểm đến trong thành phố thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền. Các New York Pass cho phép bạn đến thăm hàng chục điểm tham quan được bảo hiểm. Một lựa chọn khác là CityPass, cho phép bạn vào sáu bảo tàng và điểm tham quan, bao gồm Bảo tàng Nghệ thuật Thủ đô và Tòa nhà Empire State.
 2. Tận dụng các điểm du lịch miễn phí. Một số địa điểm thu hút khách được tự do thăm quan – bao gồm Công viên Trung tâm, nơi gần như luôn luôn là những người biểu diễn và nhạc công trên đường phố, và High Line, một công viên công cộng mới. Downtown Boathouse cung cấp các chương trình quần chúng miễn phí.
 3. Đi phà. Bỏ qua những chuyến du lịch bằng tàu hay cano đắt tiền. Vinajet Travel khuyên bạn nên đi phà Staten Island hoàn toàn miễn phí vừa lại có cơ hội nhìn ngắm những cảnh quan tuyệt vời của Cảng New York .
 4. Tìm các sự kiện chi phí thấp. Có những buổi hòa nhạc, triển lãm nghệ thuật miễn phí hoặc không tốn kém và những sự kiện khác diễn ra khắp thành phố vào bất kỳ ngày nào; Điều khó khăn duy nhất là tìm ra chúng. Vào ngay trang nymag.com/agenda, tính năng tìm kiếm sự kiện trực tuyến của Tạp chí New York cho phép bạn tìm kiếm những sự kiện tại thành phố.

Đặt vé máy bay du ngoạn sông Hudson

=> Không những New York mới có vẻ đẹp như vậy, mà bạn có thể tiết kiệm hơn rất nhiều khi du lịch đến Hải Phòng, một thành phố phượng đỏ của Việt Nam. Nếu bạn có hứng thú thì hãy truy cập website này: https://vinajettravel.com/ve-may-bay-gia-re/di-hai-phong/

Di chuyển

 1. Mua một vé tàu điện ngầm. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi dài tại đây thì việc mua vé tàu điện ngầm thường xuyên sẽ tốn kém. Cho nên một chiếc vé tàu điện ngầm cho phép bạn đi xe không giới hạn trong một tuần hoặc lâu hơn .
 2. Đi chơi bằng xe đạp. Đi xe đạp là cách vui nhộn và siêu rẻ để dạo vòng quanh thành phố (chỉ cần đảm bảo đội mũ bảo hiểm để đi an toàn). Có một số tuyến đường vòng quanh Manhattan rất tuyệt vời, đặc biệt dọc theo sông Hudson và sông Đông.

Ăn uống

 1. Nếu những món ăn trong khách sạn hay nhà hàng là điều bạn muốn thì hãy đến ngay quảng trường Times Square và ăn những gì những sinh viên ở đây đang ăn. Các vùng lân cận với các trường cao đẳng và đại học – chẳng hạn như East Village ở gần Đại học New York – thường có những món ăn địa phương độc đáo với giá cả tuyệt vời.
 2. Thức ăn đường phố. Trong một thành phố nổi tiếng về thực phẩm đường phố, bạn sẽ bỏ lỡ những món ăn ngon nếu bạn ăn tất cả các bữa ăn trong nhà hàng. Đặt chân lên đường phố và thưởng thức những món ăn ở đây.
 3. Các khu vực như Chinatown, Little Italy và Little India là những món ăn tuyệt vời với giá phải chăng. Người dân địa phương đã thường rất đông ở đây. Những món ăn thậm chỉ chỉ là vài đô la.
 4. Đừng lo, hãy hạnh phúc. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền tại quán bar, đi ra ngoài sớm và tận dụng giá cả trong giờ hạnh phúc và địa điểm ít đông đúc.

Chổ ở

 1. Có rất nhiều lựa chọn khác ngoài các khách sạn, bao gồm căn hộcho thuê, hostle, …
 2. Chia sẻ một bồn tắm. Nếu bạn sẵn sàng hi sinh một chút thoải mái cho một nơi ở giá rẻ hãy nghĩ ngay đến việc ở trong khách sạn hoặc nhà trọ với một bồn tắm chung .

Mua sắm

 1. Thay vì mua sắm ở các trung tâm thương mại giá chat thì tại sao bạn lại không ra những khu chợ địa phương để tìm cho mình những món đồ độc đáo vừa tiết kiệm vừa khám phá sâu hơn về New York.
 2. Một nơi mua sắm giá rẻ hãy đi đến Canal Street.

Để đăng ký trở thành đại lý vé máy bay nhanh chóng, hãy tham khảo thêm tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *